Nhiều phương pháp triệt lông tại nhà cực lợi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Những phương pháp làm mất lông tại nhà nhanh gọn. chị em chúng mình sẽ không gần như không mất tiền cho việc làm đẹp, chỉ với cách sau. Đó là những phương pháp từ xưa, được chị em truyền tai nhau cùng làm. Hãy cùng bắt tay vào làm đẹp ngay nào.

Triệt lông tại nhà bằng mỡ trăn

không những có dụng chữa một số bệnh, mỡ chăn còn được thực hiện như một “thần dược” triệt lông hiệu quả tại nhà. Những nguyên liệu các bạn cần có để thực hiện bước này gồm mỡ chăn nguyên chất, hỗn hợp waxing và bông để tẩm mỡ trăn.

Cách làm
Bước 1: Rửa sạch vùng da cần tẩy lông. Thoa hỗn hợp waxing lên và tiến hành wax như bình thường.
Bước 2: Sau khi wax lông xong, rửa sạch da bằng nước lạnh rồi lau khô.
Bước 3: Dùng bông tẩm một lượng mỡ trăn vừa phải rồi thoa lên vùng da vừa tẩy lông. Để nguyên mỡ trăn trên da khoảng 1 tiếng sau đó rửa lại bằng nước ấm.
Cần nhớ:
thực hiện liên tục trong 3 – 5 ngày để đạt hiệu quả tốt
Nên dùng mỡ trăn nguyên chất
thực hiện Cùng bạn này vào buổi tối, để mỡ trăn qua đêm sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.

Nhắc thêm khi áp dụng phương pháp triệt lông tại nhà này
– Với các chị nhiều violong thì cách này cũng khá hiệu quả nhưng mất thời gian kiên trì phải tích cực hơn nữa nhé.
– Với ria mép, bikini, nách thì sau khi xong. các chị nên bôi liên tục cả tháng, bôi trước khi ngủ, sáng dậy rửa lại bình thường, lông vẫn mọc lên nhưng cực kì mềm và thưa dần vô cùng. đắp kiên trì đến khi lông không mọc tiếp nữa là hoàn thành công cuộc triệt lông tại nhà
Xem thêm kem triệt lông tại nhà tốt: https://tavidabeauty.com.vn/triet-long-tai-nha/

Cách làm mất lông chân bằng kem đánh răng
 Kem đánh Không chỉ có tác dụng làm trắng sạch răng mà kem đánh răng còn được dùng trong nhiều công thức làm đẹp, đặc biệt là hô biếnlông. Tiếp theo 1: Hòa tan một chút muối vào chậu nước ấm. Dùng nước này để làm sạchrửa hết bụi bẩn chân và làm giãn nỡ lỗ chân lông.
 Tiếp theo 2: Lau khô chân bằng khăn rồi,->sau đó, tiếp đến thoa một lớp kem đánh răng vừa đủ lên vùng da cần triệt lông.
 cách 3: Nhúng bàn chải vào nước rồi chà nhẹ nhàng lên da ngược chiều lông mọc. Thực hành thao tác này trong vòng từ 10 – 15 phút.
 cách 4: Đợi thêm 10 phút, sau đó dùng vải sạch lau lớp kem đánh răng đi.
 cách 5: làm sạch

Triệt lông tại nhà bằng chanh, đường, mật ong:
biện pháp triệtlông chân bằng mật ong và chanh vốn có nguồn gốc từ châu Âu, sau đó được sử dụng rộng rãi cho đến bây giờ. Sở hữu nhiều tinh chất quý lại an toàn, mật ong và chanh không chỉ loại bỏ lớp vi – ô – lông đáng ghét mà còn giúp bạn dưỡng trắng da tốt.

Tiến hànhvào làm thôi:
Bướccách 1: Trộn mật ong và nước cốt chanh theo tỷ lệ 1:1 thật đều sau đó đun nóng đến khi tạo hành hỗn hợp sền sệt đồng thời làm sạch

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so