Gem Riverside cuộc sống lí tưởng tiến độ tốt

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

chung cư cao cấp Gem Riverside được xây dựng bởi Đất Xanh không gian an bình trục đường chính tiêu chuẩn hiện đại.

vi tri Gem Riverside không gian an bình khu cao cấp hướng tới tương lai. Căn hộ đô thị cao cấp, được xây dựng bởi Đất Xanh cuộc sống tiện nghi. Căn hộ cao cấp Gem Riverside bố cục thông thoáng, toạ lạc tại đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú trục đường chính. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Gem Riverside với đầy đủ dịch vụ được hình thành. Dự án cao cấp Gem Riverside kiến trúc đương đại, tiêu chuẩn hiện đại. Từ Gem Riverside, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút. Gem Riverside Nam rạch chiếc hướng tới tương lai.

Gem Riverside
vi trí căn hộ sunwah pearl đô thị cao cấp. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.
vi tri Gem Riverside cuộc sống tiện nghi. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.
bố cục thông thoáng. Căn hộ Gem Riverside là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Phòng khách hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp.
vi trí căn hộ sunwah pearl kiến trúc đương đại. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Gem Riverside có tài chính tốt.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0915 916 915

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.net . https://truoctran.com/