Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại cửa hàng trực tuyến https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ được nhập khẩu nguyên chiếc chính hiệu Made in Japan. Với nhiều ưu điểm với tính năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời, vải Modal còn với độ co giãn và độ bền khôn cùng cao bởi kết cấu sợi được làm từ cenllulosse nên rất bền chắc và dai sức, mang khả năng chịu mài mòn.

Các quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có nguồn gốc nhập khẩu từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm khi dùng điều hòa, chiếu sẽ tiếp thu nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này ko gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều sử dụng được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/