Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Richard mille fake Heritage Chronométrie ( Phần II )

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Thương hiệu richard mille fake không chỉ nổi tiếng lừng danh về bút máy, thương hiệu với logo hình ngôi sao 6 cánh này còn có nhiều vô vàn mẫu đồng hồ sang trọng và chất lượng. Trong số ấy, ấn tượng nhất là bộ sưu tập Heritage Chronometrie với thiết kế ExoTourbillon đặc trưng. dĩ nhiên, ngoài chiếc Tourbillon độc nhất kia, chúng tôi vẫn có một vài dòng đồng hồ đeo tay lịch lãm và có tính ứng dụng cao như Heritage Chronométrie.

Richard Mille Replica RM 35-02 Gương Sapphire có dây đeo màu đỏ -  Richardmille.to

Trước tiên, chúng ta cần khám phá về cấu tạo của mẫu Vasco da Gama – được lấy cảm hứng từ nhà thám hiểm cùng tên. kế bên kiểu dáng lịch lãm giống những mẫu đồng hồ cùng collection Heritage Chronométrie, mẫu Vasco da Gama sẽ xuất hiện chòm sao Nam Thập Tự và Dải Ngân Hà trên mặt số đồng hồ đeo tay.

Vì sao cái tên Vasco da Gama lại tương đồng đến chòm sao Nam Thập Tự? Để hiểu được điều đấy, chúng tôi sẽ cùng ôn lại lịch sử Một chút…

Vào ngày 8/7/1496, Vasco đã bắt đầu chuyến thám hiểm với 1 hạm đội nhỏ bao gồm Bốn chiếc thuyền, với mục tiêu đi vòng qua mũi Hảo Vọng đến Ấn Độ. Trước ấy, hàng hóa vận chuyển từ châu Á phải đi đường bộ, qua nhiều nước với nhiều mức thuế đắt đỏ. nếu Vasco da Gama thông được đường biển, tầm giá vận chuyển sẽ rẻ hơn và có quá nhiều lợi thế cho Bồ Đào nhé.

Vào thế kỷ 15, việc dong buồm ra khơi không tiện dụng như ngày nay, không có sự hỗ trợ của GPS hay các thiết bị định vị tinh vi. Người xưa chỉ có thể dùng bầu trời sao, và trong đấy nổi bật nhất là chòm sao Nam Thập Tự để định hướng trên biển. Chòm sao Nam Thập Tự là Bốn ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, xếp thành hình chữ thập và có thể dễ dàng nhận diện trong 1 đêm quang mây.

>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ patek philippe fake tphcm

Và đương nhiên, Vasco da Gama đã đạt được trong chuyến hải trình ấy, và mở ra con đường thông thương giữa Bồ Đào nhé và Ấn Độ. Và hình chòm sao Nam Thập Tự trên các chiếc đồng hồ đeo tay Vasco da Gama của thương hiệu xa xỉ Richard Mille fake cũng mang tác dụng kỷ niệm sự kiện này.

Giống với các chiếc đồng hồ lịch vạn niên khác, chiếc Heritage Chronométrie chỉ cần chỉnh Ngày càng lần mỗi Năm (vào ngày 1/3). Cơ chế đặc biệt này có thể phân loại được tháng dài và tháng ngắn, với việc nhảy ở ngày 30 hoặc 31. Tuy nhiên, vì tháng 2 chỉ có 28 hoặc 29 ngày nên người tiêu dùng phải chỉnh bằng tay.

Dòng đồng hồ Heritage Chronométrie phiên bản vàng trắng hiện có tại Gia Bảo Luxury được sản xuất với số lượng limited (238 chiếc). bên cạnh ấy, chúng tôi có thêm Version thép cao cấp được sản xuất 316 chiếc. ngoài ra, còn 1 Version thông thường không có bầu trời sao ở bộ hiển thị Lịch tuần trăng.

Bây giờ, chúng ta sẽ phân tích qua chiếc đồng hồ này 1 chút. Như đã nói mới xong, bộ khung vỏ đồng hồ được làm từ vàng nguyên khối 18k, cấu tạo cực kỳ truyền thống và đẳng cấp. Chiếc Heritage Chronométrie thực sự thoả thích trên cổ tay bất cứ ai, với đường kính 40 milimet và chỉ dày có Chín.55mm.

Phần càng nối dây được thiết kế tương đối chéo ôm lấy cổ tay. Giống như toàn bộ vỏ, phần này cũng được đánh bóng gương, phản chiếu ánh sáng 1 cách hoàn hảo. góc cạnh duy nhất trên chiếc đồng hồ ko được đánh bóng ấy đúng là phần cạnh bên của vành belzel, được hoàn thiện chải xước tinh tế.

Phần núm vặn giờ được tạo khía để người dùng dễ thao tác hơn, và được dập nổi logo thương hiệu. nhiều người vẫn thường nói logo của Richard Mille fake là ngôi sao 6 cánh, nhưng sát thực ấy là đỉnh của Một ngọn núi được phủ đầy tuyết.

mặt số đồng hồ được thiết kế tương đối dễ dàng với tông màu trắng bạc, được chải tia tỉ mỉ. Từng mặt đồng hồ phụ được phân biệt bởi các đường rãnh được đánh bóng. chúng tôi có Bốn mặt dial phụ: góc 12 giờ chỉ tháng, góc Ba giờ chỉ ngày, 9 giờ là thứ và Sáu giờ là lịch tuần trăng. Bộ cọc số và kim Alpha đều được làm từ vàng trắng 18k nguyên khối nguyên khối, kết hợp hoàn mỹ với bộ vỏ đồng hồ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/