Đánh giá đường nét đồng hồ Patek Philippe Super fake Lange 1 – Phần 1

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Người Thụy Sỹ là người yêu mến cái “cổ điển”, những gì mang tính lịch sử và văn hóa lâu đời. những người đó là những người không thích phô trương, náo động, cũng ko phóng khoáng và nô đùa, “open” như người Mỹ. họ thích các gì thật sự có trị giá bên trong. Nét văn hóa này đã in sâu vào tiềm thức của những người đó, nhất là những thế hệ trước đấy và chính những người đó đã đưa toàn bộ những nét văn hóa, tinh thần và linh hồn của họ vào Một chiếc đồng hồ. Và thương hiệu Patek Philippe Fake trong nhiều vô số những niềm kiêu hãnh và tự hào của người Thụy Sỹ. đó là nhà phát hành đồng hồ đeo tay được sinh ra bởi người nam giới tên Ferdinand Adolph Lange vào 5 1845 tại Glashutte.

Bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy được những mẫu đồng hồ đeo tay quá phô trương, lòe loẹt hay quá hiện đại, phá cách lại hiện diện ở Một hãng đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ nhiều năm. Vì người Thụy Sỹ luôn trân trọng các lợi ích và trị giá về lâu dài của cá nhân và tập thể, họ tự đặt ra cho mình bổn phận là phải sản xuất ra những sản phẩm hàng đầu thế giới và chất lượng từ trong ra ngoài, từ nhỏ đến lớn. Chính điều này gắn kết với nét văn hóa của người ETA Thụy Sỹ đã tạo thành nhãn hiệu A.Lange & Sohne lâu đời.

Sau sự ảnh hưởng nặng nề của chiến tranh, kéo dài đến 5 1990, thương hiệu này mới quay trở lại và cho ra đời đồng hồ Lange 1 vào Năm 1994. Đây có thể coi như là 1 cấu tạo “ngoại lai” trong nghành đồng hồ đeo tay rất là truyền thống của thợ đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ. Bởi trong lúc đông đúc đồng hồ xuất hiện với thiết kế kim đồng hồ đeo tay tọa lạc vị trí trung tâm và có Một ô cửa sổ nhỏ báo ngày thì Lange Một lại được xếp đặt Một cách kỳ lạ với chức năng hẹn giờ cùng kim báo mức năng lượng tích trữ. Tuy nhiên, sự xếp đặt kỳ lạ này lại có nơi tuân theo 1 tỷ lệ vàng vô cùng hài hòa, tạo nên 1 sự thăng bằng trên mặt số. lúc đó, Lange 1 là chiếc đồng hồ huyền thoại, là 1 biểu tượng của patek philippe.

Và đến SIHH 2015, đồng hồ Richard Mille Super Fake đã quay trở lại với ngoại hình cổ điển, nhưng hiện diện tổng dự án và tinh vi hơn ở bên trong và dẫn đầu trong phong cách của patek philippe. Có 1 điều chắc chắn rằng, sau nhiều năm trở lại, Lange 1 sẽ là chiếc đồng hồ kỳ diệu, được nhận ra giá trị đích thực của nó bởi những nhà sưu tập khó tính. họ đều công nhận rằng nó là 1 trong các sáng tạo vĩ đại nhất của vũ trụ đồng hồ đeo tay đương đại!

Chỉ cần xem vào “khuôn mặt” của Lange 1 là đã đủ để thuyết phục các nhà sưu tập: lý do tại sao mặt đồng hồ đồng hồ là nhân tố cấu thành nên tên tuổi của thương hiệu.

Nếu như tham khảo những cách xếp đặt bề mặt chiếc đồng hồ đeo tay theo cách thiết kế thông thường, bạn sẽ hoàn toàn sai sót khi đánh giá nó. Bởi vì tất cả bố cục của Lange 1 không đối xứng theo tự dưng tỷ lệ nào, mà nó bị chi phối bởi nơi của mặt dial giờ, phút , giây và lịch xem ngày.

Mặt dial chỉ giờ, phút là yếu tố cấp thiết được nhà thiết kế ưu tiên cho nằm trên bên trái và thâu tóm gần 2/3 mặt dial, trong khi đồng hồ đeo tay phụ chỉ báo giây thì gửi đến bên phải ở góc 5 giờ, cùng với thang báo năng lượng đặt ở góc 3 giờ. Còn 2 ô cửa sổ thể hiện ngày được đặt ở góc 1 giờ.

Share.

About Author

Leave A Reply

Keowin.net . https://truoctran.com/